Trước thềm Endgame, Marvel tung hàng "lừa" fan bằng một nhân vật mới như người yêu cũ của bạn vậy!

Quả là bái phục khả năng "tung hỏa mù" của anh em nhà Russo khi các hình ảnh trong trailer và TV spot "Endgame" lại không hề giống nhau.

Càng gần ngày công chiếu Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) thì Marvel càng tung ra hết chiêu trò để đánh lạc hướng khán giả. Cuối cùng thì các fan cũng chẳng biết tin ai hay dự đoán phim ra sao khi những hình ảnh trong TV spot Awesome lại có thêm một nhân vật mới toanh so với trailer trước đó.

TV spot "Awesome" của "Avengers: Endgame"

Dù chỉ kéo dài 30 giây nhưng những ai tinh mắt cũng kịp nhận ra sự xuất hiện của Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) trong phân cảnh các thành viên Avengers đón một phi thuyền trở về từ không gian. Trước đó, các fan cho rằng anh em nhà Russo đã xóa đi một nhân vật để tránh tiết lộ tình tiết quan trọng của bộ phim.

Hình ảnh của Pepper được thêm vào so với đoạn clip trước đó.

Với sự xuất hiện của Pepper, người hâm mộ lại đưa ra giả thuyết chiếc phi thuyền trở về kia không ai khác ngoài Tony Stark (Robert Downey Jr.). Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đừng tin những gì mình thấy trên màn hình vì biết đâu đây lại là... chiêu trò khác của Marvel thì sao?

Trước thềm Endgame, Marvel tung hàng lừa fan bằng một nhân vật mới như người yêu cũ của bạn vậy! - Ảnh 3.

War Machine hù rồi trêu chọc Ant-Man.

Ngoài ra, đoạn clip còn mang đến một vài hình ảnh mới tuy ngắn ngủi như Hawkeye (Jeremy Renner) chiến đấu với băng đảng Yakuza Nhật hay War Machine (Don Cheadle) trêu chọc Ant-Man (Paul Rudd) là người có "kích cỡ bình thường".

Hawkeye chiến đấu cùng nhóm Yakuza Nhật.

Endgame công chiếu ngày 26/04 trên toàn quốc.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC