Trấn Thành: Tôi mang ơn Tiến Đạt, giục vợ gọi cho anh ấy khi khó khăn - Game Show

Lần đầu MC chương trình Người ấy là ai chia sẻ cởi mở về mối quan hệ với rapper Đinh Tiến Đạt - bạn trai cũ của Harri Won. Trấn Thành khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt.

Trấn Thành thừa nhận biết ơn Tiến Đạt tại chương trình Người ấy là ai Nam diễn viên hài cho biết anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với Tiến Đạt. Anh mang ơn nam rapper vì những gì làm cho vợ mình.

Chương trình Người ấy là ai tuần nay có sự góp mặt của 3 cố vấn tình yêu gồm ca sĩ Phương Thanh, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Nữ chính của chương trình là Tuyết Anh.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Tuyết Anh khiến ban cố vấn ngỡ ngàng khi chia tay mối tình 4 năm sau một khóa thiền. Cô cho biết bạn trai như trở thành người khác, không còn quan tâm đến mình sau thời gian tu tập ở chùa. Nghĩ rằng cả hai đã hết duyên, Tuyết Anh quyết định chia tay. Cô không hận thù mà cho rằng bạn trai muốn tốt cho mình nên mới nhẹ nhàng cách xa.

Tran Thanh: Toi mang on Tien Dat, giuc vo goi cho anh ay khi kho khan hinh anh 1 Trấn Thành tiết lộ vẫn giục vợ hỏi thăm khi Đinh Tiến Đạt khi anh gặp khó khăn.

Lắng nghe câu chuyện của nữ chính, Trấn Thành an ủi: "Cuộc sống như trò lắp ghép lego, mỗi người phải tìm kiếm cho mình một mảnh ghép phù hợp". Phương Thanh lập tức bổ sung: “Như Trấn Thành ghép với Hari là xuất sắc luôn”.

Chị Chanh tiết lộ thêm bản thân từng nghĩ phải đau đầu khi chơi chung với cả Tiến Đạt và Trấn Thành. Cuối cùng, chị không ngờ mọi chuyện lại rất đơn giản, bình yên.

Trấn Thành chia sẻ tiếp: “Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong tôi có sự tôn trọng anh Đạt. Tôi hiểu anh ấy là người rất tốt với vợ mình”.

Danh hài thừa nhận mang ơn Đinh Tiến Đạt. Thậm chí khi biết nam rapper gặp khó khăn, anh chủ động nhắc Hari Won gọi hỏi thăm người cũ.

Phương Thanh lập tức nhận định: “Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay”.

Tran Thanh: Toi mang on Tien Dat, giuc vo goi cho anh ay khi kho khan hinh anh 2 Phương Thanh từng khó xử khi chơi chung với Tiến Đạt và Trấn Thành.

Tiến Đạt và Hari Won đã có 9 năm yêu đương. Nam rapper là người có công đưa Hari vào showbiz và gây dựng tên tuổi cho cô. Cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari Won bị phát hiện hẹn hò sau khi đóng chung phim Bệnh viện ma.

Lúc này, giọng ca Anh cứ đi đi thừa nhận trong nước mắt đã kết thúc mối tình lâu năm với Tiến Đạt. Thời gian đó, Hari Won bị đánh giá "tham vàng bỏ ngãi", nhận nhiều chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Tuy vậy, Tiến Đạt vẫn dành sự quan tâm, động viên với Hari Won mỗi khi cô gặp sự cố. Ngược lại, nữ ca sĩ cũng chúc mừng người yêu cũ khi anh ra mắt sản phẩm mới.

Hoài Linh xúc động khi Long Nhật diễn tình cảm gia đình ở Ơn giời

Xử lý tình huống thuyết phục, cảm xúc ca sĩ Long Nhật đã giành cúp Ơn giời trong tập 10.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC