Tình cũ Ariana Grande cuối cùng đã bày tỏ cảm nghĩ khi bị cô tiết lộ "chiều dài tế nhị" tới 25 cm

Pete Davidson - người yêu cũ được Ariana Grande khẳng định có "chiều dài tế nhị" tới 25 cm - cảm thấy thế nào?

Tháng 6 năm ngoái, khi còn hẹn hò với Pete Davidson, Ariana Grande đã có một tiết lộ "động trời" khiến dân tình bàn ra tán vào không ngớt. Cụ thể, khi một fan hỏi Ariana trên Twitter về độ dài ca khúc tên "Pete", thì thay vì trả lời bằng độ dài thời lượng, Ariana bỗng nhầm nhọt đáp lại bằng độ dài về kích cỡ: "10 inch (25 cm) nhỉ?... Ôi chết, ý tôi là khoảng hơn 1 phút".

Dòng tweet này đã bị Ariana xóa đi nhưng các fan đã nhanh tay chụp lại. Tất nhiên, ai cũng hiểu "chiều dài tế nhị" 10 inch (25 cm) mà nữ ca sĩ nhắc tới là đang miêu tả về cái gì của Pete!

Tình cũ Ariana Grande cuối cùng đã bày tỏ cảm nghĩ khi bị cô tiết lộ chiều dài tế nhị tới 25 cm - Ảnh 1.

Ariana Grande từng khẳng định "chỗ tế nhị" của Pete Davidson đạt kích cỡ tới 25 cm.

Trong một show diễn của Pete vào cuối tuần qua, nam diễn viên hài mới lần đầu lên tiếng về chuyện bị nữ ca sĩ "God Is a Woman" tiết lộ con số đó cho bàn dân thiên hạ. Anh đã tỏ ra không mấy vui vẻ về chuyện này: "Tôi không thích việc cô ấy nói như thế về "cái đó" của tôi. Đối với cô ấy thì thứ gì cũng to lớn (ý nói Ariana Grande rất thấp bé). Sao cô ấy lại đi nói với mọi người là tôi có "cái đó" khổng lồ thế? Hậu quả là từ giờ về sau, mọi cô gái nhìn thấy "cái đó" của tôi sẽ bị thất vọng cho xem".

Sau cuộc tình tan vỡ với Ariana, Pete Davidson gần đây đang bị đồn hẹn hò với minh tinh xinh đẹp Kate Beckinsale. Có nhân chứng còn trông thấy hai ngôi sao ra về cùng nhau sau lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Tại show diễn vừa qua của Pete, có khán giả đã hét tên Kate với nam diễn viên, nhưng anh chỉ cười ngượng, đáp lại "Vâng" và không nói gì thêm về tin đồn tình ái đang gây xôn xao.

Tình cũ Ariana Grande cuối cùng đã bày tỏ cảm nghĩ khi bị cô tiết lộ chiều dài tế nhị tới 25 cm - Ảnh 2.

Pete Davidson hiện đang bị đồn hẹn hò với minh tinh Kate Beckinsale.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC