Tin Phim

Cuộc chiến mua vé Endgame: Đây là bức tranh tả thực về fan Marvel ngay lúc này!

Không ngoa khi nói việc mua vé Avengers: Endgame đã biến thành cuộc chiến thực thụ. Hàng loạt meme hài hước đã được nghĩ ra để minh hoạ cho cuộc chiến thú vị nào.

Cả thế giới

Chính thức tạm biệt cuộc tình với “chủ tịch” Park Seo Joon, Park Min Young “thính” tứ tung với “chủ tịch” mới trong tập mới nhất Her Private Life.

Nổi gai ốc nghe sếp biến thái hỏi Thư (Về Nhà Đi Con):

Trong tập 9 phim Về Nhà Đi Con, Anh Thư đã không thoát khỏi vòng tay lão sếp dê xồm ở văn phòng. Cái kết đắng dành cho cô, mà theo lão sếp nói một cách văn vẻ đó là dám nghịch dao thì sẽ đứt tay.

Netizen Trung Quốc than trời trước thềm Endgame:

Dù chưa công chiếu chính thức, Marvel với bom tấn "Endgame" đã vớ bẩm tại thị trường Trung Quốc với doanh thu ngàn tỷ đồng.

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình là dễ xơi, nhìn Bình An bị

Gặp lại bố mẹ của An Chi (Lan Ngọc), Nam Phong (Bình An) đã rất vui vẻ uống cạn chén rượu được mời để rồi tranh thủ quăng thính với câu nói "Phong không say vì rượu mà say vì Chi đó".

"Mối Tình Đầu Của Tôi" đang dần đi vào hồi kết với những diễn biến giống hệt với bản gốc khiến khán giả vô cùng lo ngại cho chuyện tình của nam phụ điển trai Minh Huy.

Vé chiếu sớm

Độ nóng của "Avengers: Endgame" là không thể phủ nhận khi toàn bộ các rạp đều cháy vé suất chiếu sớm chỉ sau 1 tiếng mở bán.

Vé chợ đen

Tình hình vé xem "Avengers: Endgame" ở Hàn hiện đang sôi sùng sục và cực kỳ khan hiếm, đến mức xuất hiện vé chợ đen với giá đắt hơn gấp 10 lần cũng có người chịu mua.

Đã xuất hiện vé chợ đen Avengers: Endgame tại Việt Nam với giá 300k

Sau khi các nhà phát hành chính thức mở bán Avengers: Endgame, tình trạng phe vé đã xuất hiện.

Trang đặt vé online

Chỉ sau một giờ đồng hồ mở bán vé online cho "Avengers: Endgame", website của nhà phát hành phim lớn nhất nhì Hàn quốc đã quá tải và... sập luôn.

“Bờ Vực Tử Thần” sẽ là thách thức kinh hoàng với người mắc chứng sợ độ cao

Vẽ ra những viễn cảnh khi một buồng cáp treo bất ngờ gặp sự cố, “Bờ Vực Tử Thần" thách thức những khán giả mắc chứng sợ độ cao.

Nhân vật Lâm của "Những Cô Gái Trong Thành Phố" dù rất muốn hoàn lương nhưng dòng đời lại không cho phép khiến anh hải cắn răng trở lại con đường tội lỗi.

Lâu rồi mới thấy Hoắc Kiến Hoa để mái ngố ngây thơ, chả bù lúc làm

Trong trailer mới nhất của Cự Tượng, Hoắc Kiến Hoa bỗng lột xác thành nam thần ấm áp vạn người mê.

Sau scandal trăng hoa, đây là hình ảnh đầu tiên của Trần Nghĩa ở phim trường

Sau khoảng thời gian bị bạn gái cũ đăng đàn bóc phốt thói trăng hoa, hình ảnh mới nhất của Trần Nghĩa được cho là xuất hiện trong phim Mắt Biếc đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả.

Chi hẳn 300 triệu/cặp cho vé chợ đen Endgame, chỉ fan Marvel mới chơi lớn đến tầm này!

Cơn sốt "Avengers: Endgame" nóng đến mức "vé chợ đen" bị đôn lên cao hơn 1.000 lần so với giá gốc.

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở

Trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp, Cố Vị Dịch vì là dân chuyên lý, nên anh chàng cũng phải "tỉnh tò" sao cho đậm chất lý, điều này khiến ai nấy đều cảm thấy đáng thương cho nữ chính.