Thuyền Jenlisa được dịp căng buồm ra khơi: Jennie và Lisa thả thính nhau đến mức nghiện tại concert Black Pink ở Mỹ

Chẳng ai nghĩ rằng 2 cô nàng đáng yêu này lại là 2 nữ rapper "cool ngầu" của Black Pink hết...

Sau khi có màn biểu diễn ấn tượng tại Coachella, Black Pink đã chính thức có đêm diễn concert đầu tiên mở màn cho hành trình đi world tour của mình. Diễn ra tại Los Angeles, Black Pink đã có đêm concert vô cùng đáng nhớ trước hàng ngàn khán giả tại trời Tây. Không chỉ ghi dấu ấn với những màn biểu diễn mà các fan còn được dịp nhìn thấy những màn tương tác đầy tình cảm của các thành viên trên sân khấu.

Đặc biệt là Jennie và Lisa. Mặc dù đảm nhận vị trí 2 rapper với đầy sự "cool ngầu" trong Black Pink nhưng Jennie và Lisa lại là 2 cô gái vô cùng đáng yêu ở ngoài đời. Jennie và Lisa cũng từng vướng vào những lời đồn không ưa nhau, không thân thiết với nhau hay Jennie là người bắn nạt Lisa ở trong nhóm... Nhưng dường như các bằng chứng đã chứng minh điều ngược lại.

Thuyền Jenlisa được dịp căng buồm ra khơi: Jennie và Lisa thả thính nhau đến mức nghiện tại concert Black Pink ở Mỹ - Ảnh 1.

Ở trên sân khấu, cứ tưởng các cô gái sẽ tập trung vào trình diễn như thế nào. Ai ngờ đâu Jennie và Lisa lại bận rộn... thả thính nhau đủ kiểu như thế này. Thậm chí còn chả ngại trao lời yêu thương và làm nhiều trò con bò, không khác gì 2 đứa trẻ. Thuyền "Jenlisa" cũng nhờ thế mà được fan nhiệt tình căng buồm ra khơi.

Đây là khi 2 rapper cùng nhau quậy tưng bừng lấy hứng trình diễn đó ư?

Jennie và Lisa quậy cùng nhau tại concert của Black Pink.

Đoạn vũ đạo đáng yêu của Jennie và Lisa được thay đổi mỗi lần biểu diễn, lần này Jennie đã thổ lộ "I love you, too" tới Lisa...

Jennie và Lisa "thả thính" nhau trên sân khấu. 

Lisa đang rap đầy tình cảm thì cô chị Jennie cũng sẽ hùa theo diễn cho "so deep" nhé.

Jennie và Lisa tựa đầu vào nhau tình cảm trong concert của Black Pink. 

Thế rồi Lisa cũng không phải dạng vừa trong việc "thả thính", chị đang hát mà cũng cố hôn gió một chút mới chịu.

Lisa hôn gió Jennie trong concert của Black Pink. 

Ai đẩy thuyền Jenlisa trong Black Pink xin mời giơ tay!

Thuyền Jenlisa được dịp căng buồm ra khơi: Jennie và Lisa thả thính nhau đến mức nghiện tại concert Black Pink ở Mỹ - Ảnh 6.

Jennie và Lisa chưa bao giờ thiếu những "trò con bò" để trêu đùa cùng nhau trên sân khấu

Nguồn: Twitter

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC