"Song Hye Kyo Trung Quốc" lộ nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị cưới đại gia lần 3 sau scandal đâm chồng cũ?

Trương Vũ Kỳ - nàng "Song Hye Kyo Trung Quốc" khiến nhiều người vui mừng thay cho cô khi đã có tình yêu mới sau vài tháng ly hôn với chồng cũ.

Trương Vũ Kỳ là một trường hợp tình duyên lận đận của làng giải trí Hoa ngữ. Có tài, có sắc, vậy nhưng cả 2 cuộc hôn nhân đi qua đều để lại cho cô những vết nhơ cả về hình ảnh lẫn danh tiếng. Chồng 1 thì vướng scandal mua dâm tập thể, chồng 2 bị lật mặt nạ là đại gia "rởm", nợ tiền đầm đìa. Bản thân Trương Vũ Kỳ từng bị đồn dùng dao đầm chồng 2 sau trận cãi vã. Hậu ly hôn, nhiều nguồn tin cho biết, nàng "Song Hye Kyo Trung Quốc" đã sớm có thêm tình mới là 1 đại gia thực thụ tên Trương Tiền Hào.

Song Hye Kyo Trung Quốc lộ nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị cưới đại gia lần 3 sau scandal đâm chồng cũ? - Ảnh 1.

Hình ảnh hẹn hò của Trương Vũ Kỳ

Song Hye Kyo Trung Quốc lộ nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị cưới đại gia lần 3 sau scandal đâm chồng cũ? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Trương Tiền Hào lấp ló trong khung hình chụp Trương Vũ Kỳ xinh đẹp rạng rỡ

Mới đây, trong chương trình "Tôi và người quản lý của tôi", Trương Vũ Kỳ khiến các fan bất ngờ khi khoe khéo 2 chiếc nhẫn. 1 chiếc nhẫn đeo ở ngón trỏ có viên kim cương khá lớn, được miêu tả "như quả trứng cút" và vô cùng bắt mắt, 1 chiếc nhẫn khác lại đeo ở ngón áp út và cũng là nhẫn kim cương. Trang QQ nhận định, Trương Vũ Kỳ rất có thể đã đính hôn với đại gia, chuẩn bị bước vào hào môn thực thụ chứ không phải là 1 "đại gia rởm" như chồng cũ Viên Ba Nguyên.

Song Hye Kyo Trung Quốc lộ nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị cưới đại gia lần 3 sau scandal đâm chồng cũ? - Ảnh 3.

Trương Vũ Kỳ lộ nhẫn kim cương khủng trên tay, nghi vấn đã đính hôn với đại gia Trương Tiền Hào

Song Hye Kyo Trung Quốc lộ nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị cưới đại gia lần 3 sau scandal đâm chồng cũ? - Ảnh 4.

Theo nguồn tin, Trương Tiền Hào là 1 CEO công ty tầm cỡ tại Singapore

Song Hye Kyo Trung Quốc lộ nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị cưới đại gia lần 3 sau scandal đâm chồng cũ? - Ảnh 5.Song Hye Kyo Trung Quốc lộ nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị cưới đại gia lần 3 sau scandal đâm chồng cũ? - Ảnh 6.

Trải qua nhiều thị phi, phản bội trong hôn nhân, những hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ và mạnh mẽ của Trương Vũ Kỳ khiến nhiều người cảm phục

Nguồn: QQ

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC