Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác "bất thường"

Hình ảnh Đường Yên liên tục đặt tay lên bụng làm củng cố thêm tin đồn "Bà La" đang mang thai tiểu bảo bối đầu lòng với ông xã La Tấn.

Trang QQ đưa tin, mới đây, cánh phóng viên bắt gặp Đường Yên được ông xã La Tấn và bố ruột hộ tống tới 1 bệnh viện. Nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên đã lên lầu 2 của bệnh viện này, và theo bảng chỉ dẫn, lầu 2 có phòng riêng để sản phụ khám thai. Điều này làm dấy lên tin đồn nàng "Mặc Sênh" đã có tin vui.

Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 1.Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 2.

Hình ảnh do cánh phóng viên chia sẻ cách đây không lâu làm dấy lên tin đồn nàng Đường Yên đã mang thai

Sau rất nhiều cố gắng, ngày hôm nay, paparazzi xứ Trung đã có trong tay những bức ảnh về vóc dáng của nàng Đường Yên. Không khó để nhận ra vòng 2 lớn dần theo từng ngày của Đường Yên, người đẹp đi lại cũng trở nên nặng nề hơn, đặc biệt là động tác liên tục để tay trên bụng.

Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 3.

Hình ảnh hậu trường của Đường Yên do cánh phóng viên ghi lại được

Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 4.Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 5.

Vòng 2 lớn nhô ra cho thấy Đường Yên ít nhất đã mang thai được 3 tháng

Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 6.

Trong thời gian nghỉ ngơi, Đường Yên ngả người ra sau, tay đặt lên bụng

Trong ngày paparazzi "phục kích", buổi chiều, ông xã La Tấn cũng đặc biệt tới tận studio chụp ảnh để đón vợ. Anh tay xách nách mang 1 túi đồ ăn lớn, tuy nhiên lại không vào bên trong để tránh ảnh hưởng với sự tập trung của vợ nên chỉ đứng ngoài nói chuyện với nhân viên của Đường Yên.

Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 7.

Hình ảnh của La Tấn đứng "thập thò" ngoài cửa chờ vợ xong việc

Sau khi kết thúc công việc, Đường Yên thay áo khoác và cùng ông xã La Tấn leo lên xe trở về nhà. Cánh phóng viên tiếp tục bám sát hai vợ chồng về chung cư của hai người. Khi xuống xe, Đường Yên tình cảm khoác tay La Tấn đi dạo về nhà. Chiếc áo khoác bó sát một lần nữa làm lộ vòng 2 lớn của nữ diễn viên.

Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 8.Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 9.Sau bao vất vả, cuối cùng paparazzi có trong tay hình ảnh vòng 2 lớn của Đường Yên cùng động tác bất thường - Ảnh 10.

Nguồn: QQ

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC