Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: "Giận thì giận, mà thương thì thương"

Mặc cho DJ Snake từng đau đầu vì chuyện follow instagram của các thành viên Black Pink khiến fan US-UK và fan Kpop được dịp chiến tranh nổi lửa, nhưng cuối cùng DJ Snake và Black Pink cuối cùng cũng gặp nhau rồi...

Dạo gần đây Black Pink đang thu nạp được một lượng fan hết sức đông đảo sau màn come back đại thành công với MV "Kill This Love". Các cô công chúa của nhà YG đang dần khẳng định được tên tuổi của mình và chứng minh được tài năng của bản thân trên con đường Mỹ tiến. Kể từ khi sang Mỹ để thực hiện lịch trình cũng như bắt đầu World Tour, Black Pink luôn là chủ đề hot ở khắp mọi nơi. Mối quan hệ của Black Pink với các nghệ sĩ nước ngoài cũng rất được nhiều người chú ý.

Mà nhắc đến các nghệ sĩ nước ngoài có liên quan tới Black Pink thì hẳn fan Kpop không thể quên được mối duyên nợ với anh chàng DJ Snake được rồi... Hôm nay tại concert đầu tiên trong World Tour của Black Pink diễn ra ở Los Angeles, DJ Snake đã đến xem và gặp gỡ các cô gái ở hậu trường, còn đăng ảnh gặp gỡ lên instagram nữa.Việc chàng DJ không hề che dấu sự yêu thích dành cho 4 cô gái nhà YG khiến các fan không khỏi dở khóc dở cười.

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 1.

Sau nhiều lần bày tỏ sự chú ý đến Black Pink lẫn đụng độ sự "hung hãn" của fan Kpop, cuối cùng DJ Snake và Black Pink cũng đã gặp mặt!

Nhớ lại chuyện hồi DJ Snake bắt đầu chú ý đến Black Pink, quả nhiên phải đặt tên cho mối quan hệ phức tạp này là: "Giận thì giận, mà thương thì vẫn thương". Dành cho ai chưa biết thì câu chuyện duyên nợ oái oăm của anh DJ Rắn và 4 cô gái Hắc Hường là như thế này...

Tháng 1/2019, DJ Snake làm fan Kpop nói chung và fan Black Pink nói riêng phải xôn xao khi bấm theo dõi Lisa trên instagram... Ai ai cũng phấn khích vì Lisa được chú ý và cầu mong một màn collab giữa DJ đình đám này cùng Black Pink.

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 2.

Tuy nhiên fan Black Pink khi ấy lại chia năm xẻ bảy nổi giận với DJ Snake rằng đừng chỉ chú ý tới mỗi mình Lisa khi mà Black Pink có đầy đủ 4 thành viên. Các fan đã tấn công instagram của DJ Snake để "đòi công bằng" cho các thành viên còn lại.

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 3.

Fan của Black Pink đã tấn công instagram của DJ Snake để nhắc nhở DJ rằng hãy chú ý đến các thành viên còn lại, đừng chỉ follow và thả tim mỗi instagram của Lisa.

Thế rồi DJ Snake đã tức giận vì bị fan của Black Pink "tấn công", nam DJ thể hiện thái độ giận dỗi ra mặt và khó chịu về bộ phận fan Kpop hành động như thế này... 

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 4.

DJ Snake gửi lời tới fan của Black Pink: "Tôi không theo dõi bất kì ai mà tôi không thích, mấy người thật kỳ cục"

Từ đó mà màn collab trong tưởng tượng cũng theo khói bay đi. DJ Snake viết ám chỉ về sự collab mà các fan mong chờ: "Các bạn đã phá huỷ mọi thứ ngay cả trước khi nó bắt đầu"

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 5.

Cơ hội nào cho màn collab của DJ Snake và Black Pink đây? Câu trả lời của DJ Snake là: Không!

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 6.

Thế xong DJ Snake còn thẳng thắn unfollow luôn Lisa trên instagram ngay sau đó.

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 7.

Bẵng đi một thời gian sau đó, bất ngờ người ta thấy DJ Snake ấn "follow" lại instagram của Lisa và cũng không quên theo dõi luôn cả instagram chính thức của nhóm Black Pink. Mối quan hệ theo dõi từ xa của DJ Snake và Black Pink lại một lần nữa được nối lại.

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 8.

Và vào hôm nay, cuối cùng thì DJ Snake cũng đã đến xem và gặp gỡ Black Pink tại concert của nhóm. Nam DJ còn đăng clip cũng như hình ảnh của Black Pink ngập tràn trên instagram của mình.

DJ Snake gặp Black Pink trong hậu trường concert

Chuyện là thế đó. Giận thì giận, mà thương thì vẫn thương. Dù có xích mích hờn dỗi fan của Black Pink thế nào thì DJ Snake vẫn yêu mến Lisa và ủng hộ Black Pink ra mặt! Cứ thế này thì hy vọng collab của fan dành cho 2 tên tuổi lớn lại một lần nữa được nhóm lên rồi!

Miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa DJ Snake và Black Pink: Giận thì giận, mà thương thì thương - Ảnh 10.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC