Phim Luật Sư Tinh Anh

Luat Su Tinh Anh (2019)

Chọn tập

Nội dung phim

Luật Sư Tinh Anh 2019 phim Phiêu lưu ,Cổ trang Pháp

Luật Sư Tinh Anh 2019 phim online nhanh chất lượng HD + VietSub Thuyết minh. Luật Sư Tinh Anh là phim Phiêu lưu,Cổ trang của Pháp đạo diễn Cận Đông, diễn viên Lam Doanh Oánh, Cận Đông Tôn Thuần, Điền Vũ, Lưu Mẫn Đào, Châu Châu, Đại Húc.

Luật Sư Tinh Anh Thông tin phim Luật Sư Tinh Anh Gần như một nửa giới nghệ sĩ Trung Quốc góp mặt trong Luật Sư Tinh Anh của Cận Đông với cảnh phim được chọn lọc dựa trên 1000 vụ án có thật.
Cực phẩm từ dàn diễn viên khủng khiến các fan Cbiz đứng ngồi không yên trong những ngày vừa qua…
Phim Luật Sư Tinh Anh do Cận Đông đạo diễn và đảm nhiệm vai chính với hình tượng tinh anh của một luật sư ưu tú. Nội dung phim Luật Sư Tinh Anh Trong Luật Sư Tinh Anh, Cận Đông trong vai La Tân - một vị luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có lẽ chưa vụ án nào anh không trải qua. Trong công việc La Tân toát lên khí chất bình tĩnh, quả quyết và đầy lý trí trong từng suy nghĩ của anh. Một người đàn ông trưởng thành, lịch sự và cầu tiến trong mọi hoàn cảnh, từ ngữ để miêu tả về anh chính là: hoàn hảo. Đới Hy ( Lam Doanh Oánh thủ vai) là cô sinh viên mới tốt nghiệp đang thực tập tại công ty của La Tân, với vẻ trẻ trung, nhiệt huyết và lúng túng của cô sinh viên còn đang chập chững bước vào nghề. Đới Hy không biết mình may mắn hay xui xẻo khi cô được La Tân là người hướng dẫn trong kỳ thực tập của cô...Để bắt kịp với phong độ làm việc và nguyên tắc làm việc của La Tân đã có lúc cô chạy theo, hay thậm chí bị bỏ lại. Bản thân hai người khi làm việc cùng nhau thì luôn có cái nhìn đối lập với nhau, một cặp oan gia...Nhưng có lẽ chính thời gian làm việc bên nhau giúp họ hiểu nhau hơn và đi xa hơn trên mối quan hệ đồng nghiệp của những Luật Sư Tinh Anh.
Bên cạnh đó Luật Sư Tinh Anh cũng phản ánh về góc khuất của những luật sư khi họ đánh đổi rất nhiều để tìm lại công bằng và chính nghĩa...Mối quan hệ đồng nghiêp, gia đình hay tình yêu cũng được phản ánh sinh động và đầy hấp dẫn qua Luật Sư Tinh Anh. Cùng đón xem tập mới nhất của Luật Sư Tinh Anh trên phim16k.com nhé!

Trailer - Preview

Luật Sư Tinh Anh, Luật sư tinh anh, luật sư tinh anh, luat su tinh anh, phim Luật Sư Tinh Anh, Luật Sư Tinh Anh 2019, luật sư, tinh anh, Lam Doanh Oánh, Cận Đông Tôn Thuần, Điền Vũ, Lưu Mẫn Đào, Châu Châu, Đại Húc,