Loki đã chết dù sắp có phim truyền hình riêng?

Tin đồn mới về series phim xoay quanh Loki cho thấy gã thần lừa lọc khó lòng có thể được hồi sinh ở “Avengers: Endgame”.

Sau khi Avengers: Infinity War (2018) khép lại, khán giả liên tục đưa ra dự đoán về số phận của các nhân vật đã bỏ mạng trong phim, đặc biệt là những cá nhân bị Thanos tiêu diệt từ trước cú búng tay định mệnh như Loki (Tom Hiddleston), Heimdall (Idris Elba) hay Gamora (Zoe Saldana).

Người hâm mộ từng rất phấn khởi khi thấy Marvel và Disney lên kế hoạch thực hiện một loạt phim truyền hình ngắn về Loki. Và bản thân Tom Hiddleston viết trên Twitter cá nhân rằng: “Loki. Thêm chuyện để kể. Thêm những cú lừa mới. Hãy chờ nhé”.

Loki da chet du sap co phim truyen hinh rieng? hinh anh 1 Cái chết của Loki trong Avengers: Infinity War gây ra rất nhiều tranh luận trong suốt thời gian qua. Ảnh: Disney.

Tuy nhiên, một nguồn tin của That Hashtag Show nay khiến fan của Tom Hiddleston có thể cảm thấy thất vọng. Trang tin cho biết Loki của Hiddleston chỉ là giọng dẫn truyện “từ dưới nấm mồ” trong loạt phim mới. Tác phẩm truyền hình tới đây sẽ tập trung vào nhân vật Young Loki (Loki trẻ tuổi), và dự kiến mở đường cho nhóm Young Avengers sau này.

Dự đoán này càng được củng cố bởi những tin đồn xoay quanh loạt phim truyền hình về Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany). Có nguồn tin cho biết series về hai nhân vật được lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh về Vision của tác giả Tom King.

Ở nguyên tác đó, Vision và Scarlet Witch đã lập gia đình, và có hai đứa con là Speed cùng Wiccan. Đó là những thành viên của một nhóm siêu anh hùng do Young Loki dẫn dắt sau này.

Hàng loạt thông tin mới cho thấy MCU vẫn đang không ngừng tìm cách mở rộng, đặc biệt là mảng truyền hình. Tuy nhiên, đó lại là những tín hiệu không hay dành cho fan của Tom Hiddleston.

Anh sẽ có mặt ở Avengers: Endgame khi các siêu anh hùng quay ngược về quá khứ. Tuy nhiên, tương lai sau đó của Loki trong MCU hiện là dấu hỏi lớn.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Avengers: Endgame' Phần tiếp theo của bom tấn siêu anh hùng "Avengers: Infinity War" với tên gọi chính thức là "Endgame".

Loạt nhân vật của Vũ trụ Marvel có tiềm năng lấn sân sang màn ảnh nhỏ

Có tin cho rằng Disney và Marvel Studios muốn làm mini-series về một số nhân vật thuộc MCU được khán giả yêu mến. Ngoài Loki và Scarlet Witch, họ còn rất nhiều lựa chọn khác.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC