Lê Hiếu đã có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới, tất bật tập duyệt cho tiết mục đặc biệt trong hôn lễ tối nay

Những hình ảnh đầu tiên của Lê Hiếu cùng không gian tổ chức tiệc cưới đã được hé lộ.

Tối nay (14/1), hôn lễ của Lê Hiếu và bạn gái Thu Trang sẽ chính thức diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm TP.HCM. Trước giờ G, Lê Hiếu đã có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc cưới để cùng ê-kíp chuẩn bị những khâu cuối cùng cho buổi lễ. Hình ảnh giọng ca "Ngày mai sẽ khác" diện áo thun, quần jeans, đội mũ lưỡi trai giản dị đang tập dượt cho tiết mục đặc biệt tại hôn lễ tối nay đã được MC Nguyên Khang chụp lại và đăng tải lên Fanpage cá nhân mới đây. Bên cạnh đó, một số hình ảnh về không gian tổ chức tiệc cưới của Lê Hiếu cũng được Nguyên Khang chia sẻ.

Trước đó, vào sáng sớm ngày 25/12/2018, Lê Hiếu đã nhận được sự quan tâm lớn khi công bố sẽ về chung một nhà với bạn gái vào ngày 14/1. Được biết, bà xã của nam ca sĩ là người Sài Gòn, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cặp đôi có khoảng thời gian tìm hiểu hơn một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Cũng sau vài ngày công bố thông tin kết hôn, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi cũng được hé lộ và thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Lê Hiếu đã có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới, tất bật tập duyệt cho tiết mục đặc biệt trong hôn lễ tối nay - Ảnh 1.

Lê Hiếu xuất hiện lẻ bóng tại địa điểm tổ chức tiệc cưới để chuẩn bị cho buổi lễ.

Lê Hiếu đã có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới, tất bật tập duyệt cho tiết mục đặc biệt trong hôn lễ tối nay - Ảnh 2.Lê Hiếu đã có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới, tất bật tập duyệt cho tiết mục đặc biệt trong hôn lễ tối nay - Ảnh 3.

Một số hình ảnh về không gian tổ chức tiệc cưới của Lê Hiếu và bạn gái. Có thể thấy, hoa tươi được cả hai lựa chọn để trang trí, tạo cảm giác vừa sang trọng, vừa lãng mạn.

Lê Hiếu đã có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới, tất bật tập duyệt cho tiết mục đặc biệt trong hôn lễ tối nay - Ảnh 4.

Trước đó, thiệp cưới được thiết kế khá đơn giản của cặp đôi đã được hé lộ.

Lê Hiếu đã có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới, tất bật tập duyệt cho tiết mục đặc biệt trong hôn lễ tối nay - Ảnh 5.

Lê Hiếu và bà xã Thu Trang.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC