Lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò Jennie, Kai khiến fan thích thú vì hành động cực dễ thương tại tiệc sinh nhật

Kai (EXO) cuối cùng đã lộ diện sau khi công khai hẹn hò Jennie (Black Pink).

Tối ngày 13/1, SM Entertainment đột ngột tuyên bố, 300 fan may mắn sẽ được tham dự bữa tiệc sinh nhật bất ngờ của Kai (EXO) mang tên "2019 KAI BIRTHDAY PARTY" tại COEX Artium, Seoul. Tại đây, Kai lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò Jennie (Black Pink), giao lưu và tiếp xúc vô cùng thân thiết với những fan may mắn.

Diện bộ đồ đời thường đối lập hẳn với phong cách sexy trên sân khấu, Kai trông vô cùng thân thiện và liên tục thể hiện những hành động dễ thương để chiều lòng fan. Anh chàng còn khiến đám đông fan phát cuồng vì màn chào tạm biệt đầy lưu luyến sau buổi tiệc. Được biết, 300 fan may mắn được thưởng thức đồ uống miễn phí, nhận được lời nhắn đặc biệt từ Kai và một chiếc bùa may mắn.

Lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò Jennie, Kai khiến fan thích thú vì hành động cực dễ thương tại tiệc sinh nhật - Ảnh 1.Lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò Jennie, Kai khiến fan thích thú vì hành động cực dễ thương tại tiệc sinh nhật - Ảnh 2.

Kai xuất hiện với dáng vẻ tươi tắn, điển trai. Anh chàng liên tục có những hành động dễ thương, khiến fan mát lòng mát dạ

Lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò Jennie, Kai khiến fan thích thú vì hành động cực dễ thương tại tiệc sinh nhật - Ảnh 3.

Anh chàng vui mừng, hạnh phúc tại bữa tiệc sinh nhật

Kai còn nhảy nhoi nhoi, không nỡ rời fan sau sự kiện hôm qua. Hành động này của Kai khiến không chỉ fan có mặt tại địa điểm này mà cả netizen ở nhà cũng phải thích thú

Nguồn: Allkpop, Naver

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC