Justin Bieber lần đầu trực tiếp đáp trả tin đồn cưới Hailey để quay lại với tình cũ: "Tôi đã và sẽ luôn yêu Selena"

Justin Bieber đáp trả lại lời đồn của antifan về việc anh lợi dụng việc cưới xin với Hailey Baldwin để quay lại với tình cũ Selena Gomez.

Thời gian dài sau khi kết hôn, Justin Bieber liên tục vướng phải tin đồn vẫn còn tình cảm và mong ước quay lại với "tình cũ" Selena Gomez, không hề hạnh phúc bên vợ Hailey Baldwin. Nam ca sĩ cũng không hề lên tiếng đính chính hay có bất kỳ động thái nào cả, chỉ im lặng và ở bên vợ yêu, chứng minh tình cảm bằng hành động.

Tuy nhiên, tức nước vỡ bờ, con giun xéo lắm cũng quằn. Bị một netizen để lại bình luận đầy công kích trên chính bài đăng về vợ ở Instagram và thậm chí còn mỉa mai anh về người cũ - Selena Gomez, cuối cùng Justin Bieber đã phải trực tiếp lên tiếng. Nam ca sĩ viết một câu trả lời rất dài để làm rõ tin đồn do chính netizen này tung ra "Anh không hề yêu Hailey. Anh chỉ lợi dụng việc kết hôn cùng cô ấy để quay lại với Selena Gomez thôi". Người này thậm chí còn tung tin Hailey ngoại tình với Shawn Mendes và khiến Justin không khỏi phẫn nộ.

Justin Bieber lần đầu trực tiếp đáp trả tin đồn cưới Hailey để quay lại với tình cũ: Tôi đã và sẽ luôn yêu Selena - Ảnh 1.Justin Bieber lần đầu trực tiếp đáp trả tin đồn cưới Hailey để quay lại với tình cũ: Tôi đã và sẽ luôn yêu Selena - Ảnh 2.

Justin Bieber "đáp trả" cực gắt antifan

"Việc bạn lập hẳn một tài khoản để 'ném đá' tôi và vợ tôi thật sự quá lố bịch và nó cho thấy cách cư xử thiếu chín chắn của bạn. Tại sao tôi lại dành cả cuộc đời của mình để cưới một người chỉ để quay lại với người cũ. Có ai tin rằng đây là một người xấu tính hay một đứa trẻ 10 tuổi hoặc bé tuổi hơn không? Vì người có logic bình thường không nói chuyện hay nghĩ kiểu như thế này. Bạn nên tự thấy xấu hổ về bản thân mình, thật sự đấy", Justin bức xúc.

Justin Bieber lần đầu trực tiếp đáp trả tin đồn cưới Hailey để quay lại với tình cũ: Tôi đã và sẽ luôn yêu Selena - Ảnh 3.

Justin Bieber còn khiến dân tình ngỡ ngàng khi nói lời yêu với tình cũ Selena Gomez tuy nhiên mọi chuyện chỉ dừng lại ở quá khứ: "Tôi đã yêu và luôn yêu Selena. Cô ấy sẽ mãi giữ một vị trí ở trong trái tim tôi nhưng giờ đây tôi toàn tâm toàn ý yêu vợ mình. Cô ấy (Hailey) tất nhiên sẽ luôn là điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã nhiều lần thấy mọi người nói những lời như vậy nhưng tôi chưa bao giờ gửi một tin nhắn như thế này vì tôi không thích. Nhưng đây là lời đáp trả cho những tin nhắn thiếu chín chắn như 'Anh ấy sẽ trở lại với Selena' hay 'Selena là tốt nhất đối với anh ta rồi'. 

Các bạn không biết rõ cuộc đời tôi ra sao và điều gì tốt cho tôi đâu!!! Hailey là cô dâu của tôi và nếu bạn không thích hay không thể ủng hộ cô ấy, điều đó có nghĩa là bạn không ủng hộ tôi. Và nếu bạn không ủng hộ tôi thì bạn không phải là người hâm mộ của tôi hay thậm chí không phải là một người tốt đẹp gì. Nếu bạn được nuôi dạy đúng cách, trong trường hợp này, bố mẹ của bạn sẽ nói với bạn rằng: 'Nếu không nói được điều gì tốt đẹp thì đừng nói gì hết'", Justin dằn mặt antifan.

Nguồn: People

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC