Góc bối rối: Càng nhìn càng đố bạn nhận ra đây là Jaykii đấy?

Với vẻ ngoài hoàn toàn khác lạ này, Jaykii đã khiến ngay cả fan ruột cũng phải dụi mắt vài lần mới có thể nhận ra.

Sau một thời gian khá im tiếng, mới đây, Jaykii đã kiến nhiều người phải bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh vô cùng lạ lẫm. Cụ thể, hình ảnh chụp selfie cận mặt của Jaykii đã được khán giả truyền tay nhau trên mạng xã hội và bàn tán không ngớt. Thông qua bức ảnh này có thể thấy, thay thế cho gương mặt điển trai đúng chuẩn Hàn Quốc trước đây, Jaykii đã "lột xác" hoàn toàn với gương mặt thon dài, chiếc cằm nhọn. Đặc biệt, nam ca sĩ còn để râu khiến hình tượng thư sinh ngày nào đã biến mất hoàn toàn.

Sự thay đổi 180 độ này của giọng ca "Sao em nỡ" đã khiến đông đảo khán giả khó có thể nhận ra. Thậm chí, người hâm mộ của nam ca sĩ cũng phải thừa nhận sự khác lạ "chóng mặt" này của thần tượng. Đặc biệt, nghi vấn Jaykii can thiệp "dao kéo" để cải thiện nhan sắc vẫn được dân mạng đặt lên hàng đầu.

Góc bối rối: Càng nhìn càng đố bạn nhận ra đây là Jaykii đấy? - Ảnh 1.

Nhìn hình ảnh này, có ai nghĩ đây là Jaykii?

Góc bối rối: Càng nhìn càng đố bạn nhận ra đây là Jaykii đấy? - Ảnh 2.

Mặc dù hình ảnh quá khác lạ kia đã không thể tìm thấy ở trang cá nhân Facebook và Instagram của Jaykii nhưng thông qua loạt ảnh nam ca sĩ đăng tải thời gian qua có thể thấy, gương mặt anh thon dài hơn trước rất nhiều.

Góc bối rối: Càng nhìn càng đố bạn nhận ra đây là Jaykii đấy? - Ảnh 4.

Còn đây là ảnh chụp cận mặt Jaykii trước đây: Chiếc cằm không hề thon dài như hiện tại và gương mặt vẫn còn khá bầu bĩnh, đậm chất Hàn Quốc.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC