Phim Goal 1 - Sự Ra Đời Của Một Thần Đồng

Goal! The Dream Begins (2005)

Nội dung phim

Goal 1 - Sự Ra Đời Của Một Thần Đồng - Goal! The Dream Begins 2005 phim Giả tưởng ,Phiêu lưu Hàn Quốc

Khi bạn có ước mơ và thực hiện nó thì thế giới và vũ trụ sẽ giúp sức cùng bạn vượt qua tất cả…  Thông tin Phim Goal 1 - Sự Ra Đời Của Một Thần Đồng: Bộ phim nổi tiếng Goal The Dream Begins (2005), có sự góp mặt nhiều các ngôi sao bóng đá thế giới như:David Beckkham, Zidane, Carlos, Ronaldo và các ngôi sao khác của Real Madrid khiến các fan bóng đá điên đảo.    Nội dung Goal The Dream Begins (2005): Phim Goal The Dream Begins kể về câu chuyện tuổi thơ với niềm đam mê duy nhất của cậu bé người Mexico - Santiago là được trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và thỏa mãn được đam mê của cậu từ rất lâu rồi.
Bất chấp mọi trở ngại mọi khó khăn, niềm đam mê với môn thể thao vua vẫn theo chân Santiago cho đến khi cậu bé trưởng thành bước vững vàng trên đôi chân của mình.
Có công mài sắt có ngày nên kim, khi một ngày kia tài năng của cậu được một cựu cầu thủ người Anh phát hiện. Anh ta khuyên Santiago phát triển sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp ở Anh, mở đầu bằng việc chơi thử cho câu lạc bộ nổi tiếng Newcastle United.
Như con dã thú bỏ đói lâu bất chợt gặp được con mồi anh chàng không bỏ lỡ cơ hội quý giá này và Santiago đã cật lực luyện tập với hy vọng biến ước mơ thành hiện thực. Khi đặt chân đến Anh, chàng cầu thủ trẻ sớm hiểu ra rằng con đường khó khăn của mình giờ đây chỉ mới bắt đầu… Bài học từ Goal! The Dream Begins: Có thể nói Goal! The Dream Begins là 1 bộ phim tuyệt vời về nuôi dưỡng ước mơ và truyền cảm hứng. Mang đầy nhiệt huyết, sự đam mê và rất dễ cảm nhận, nhập tâm với nhân vật.
Điểm đắt giá nhất của bộ phim chính là giá trị cốt lõi mà phim truyền tải: Người mơ ước luôn sẵn sàng chia sẻ giấc mơ của họ với mọi người và khi bạn có ước mơ và thực hiện nó thì thế giới và vũ trụ sẽ giúp sức cùng bạn vượt qua tất cả,…  Liệu sự cố gắng của  Santiago có được đền đáp xứng đáng hay không? Cùng đón xem hành trình thành công của Goal The Dream Begins trên phim16k.com nhé!          

Trailer - Preview

Goal 1 - Sự Ra Đời Của Một Thần Đồng, Goal! The Dream Begins, Sự ra đời của một thần đồng, Goal 1, goal 1, su ra doi cua mot than dong,