"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập cuối: Kiệt đã về bên Hân nhưng vẫn lưu luyến Phúc?

Kiệt trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" quyết tâm đến tận cùng của bộ phim vẫn không dứt khoát được sẽ dành trọn tình cảm cho ai. Đã về bên Hân rồi nhưng vẫn ra sân bay đưa tiễn Phúc với vẻ mặt cực kỳ khó hiểu.

Tối nay, 14/1/2019 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ chia tay người hâm mộ khi lên sóng tập cuối cùng của bộ phim. Đến lúc này rồi mà Kiệt (Trung Dũng) vẫn lưu luyến Phúc (Thùy Trang) và chưa thể hoàn toàn dành trọn tâm tư, tình cảm cho Hân (Thúy Ngân) như ngày xưa.

Kiệt vẫn còn lưu luyến Phúc.

Trích đoạn chiếu sớm của tập 109 phim Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa qua đã lên sóng, hé lộ một chi tiết trong tập cuối của phim. Đó là khi Phúc lên đường sang nước ngoài nhưng Kiệt vẫn lặng lẽ ra sân bay đưa tiễn với vẻ mặt tiếc nuối.

Kiệt đứng "nhăn nhó" nhìn Phúc chia tay bạn bè.

Mặc dù đã quay trở về với Hân, nhưng có thể thấy là Kiệt vẫn khá vướng bận đoạn tình cảm dành cho Phúc. Anh ra sân bay, âm thầm đưa tiễn tình cũ với vẻ mặt như đang tiếc nuối, day dứt về một điều gì đó. Mặc dù không hiểu anh day dứt điều gì, khi mà con gái anh, bé Thương đã ở lại với anh và Hân. Phúc thì không hẳn là thiệt thòi khi mà bản thân cô vẫn có tình mới và tương lai rộng mở, có đường sang nước ngoài sinh sống. Phúc lúc này thực sự đang khá là hạnh phúc và nhẹ nhõm. Không hiểu anh chàng đang day dứt vì điều gì.

Biểu cảm khó hiểu của Kiệt khi Phúc lướt qua anh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ đã đi đến điểm kết thúc của mình. Với tập 109 lên sóng, đây sẽ là sự chia tay của khán giả đối với bộ phim. Và theo nội dung mà đoạn trích dẫn của tập 109 đưa ra, thì cái kết của Hân - Kiệt có lẽ sẽ không được trọn vẹn như nhiều fan trông đợi. Kiệt sẽ về bên Hân với những khắc khoải mãi mãi dành cho Phúc mặc dù đoạn tình cảm giữa hai người tới đây đã kết thúc một cách trọn vẹn rồi.

Đoạn trích của tập 109 phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ lên sóng tập cuối vào lúc 20g00 trên kênh HTV2 vào tối ngày 14/1/2019.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC