Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình là dễ xơi, nhìn Bình An bị "phản dame" lần nữa mà xem!

Gặp lại bố mẹ của An Chi (Lan Ngọc), Nam Phong (Bình An) đã rất vui vẻ uống cạn chén rượu được mời để rồi tranh thủ quăng thính với câu nói "Phong không say vì rượu mà say vì Chi đó".

Sau khi từ chối màn tỏ tình của Minh Huy (B Trần) ở tập trước của Mối Tình Đầu Của Tôi, trong tập này, vì thấy áy náy An Chi (Lan Ngọc) đã gửi tiền để Minh Huy mua thuốc. Không muốn nhận lấy sự thương hại của An Chi, càng không muốn cô vì thấy anh bị thương mà dằn vặt, Minh Huy lạnh lùng từ chối và bỏ đi. Anh cho rằng số tiền của An Chi sẽ không bao giờ là đủ để bù đắp những tổn thương tình cảm nơi anh.

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 1.

An Chi đưa tiền để Minh Huy đi mua thuốc

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 2.

Minh Huy từ chối thẳng thừng

Không chỉ gặp rắc rối với Minh Huy, ngay cả với Nam Phong (Bình An), An Chi cũng bắt đầu cảm thấy ái ngại. Vì sợ Hạ Linh (Chi Pu) đau khổ, An Chi đã chọn cách giữ khoảng cách với Nam Phong, khiến anh cảm thấy hoang mang và không thoải mái.

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 3.

Cao trào xảy ra khi An Chi về nhà chạm mặt Hạ Linh. Từ sau vụ việc bại lộ thân phân, đôi bạn thân dần xa cách và luôn tìm cách tránh mặt nhau, đặc biệt là Hạ Linh, cô tìm cớ ra ngoài hẹn hò.

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 4.

Tức giận với thái độ của Hạ Linh, An Chi lên tiếng khơi mào màn cãi vả. Cặp "chồng yêu – vợ yêu" ngày nào đã không còn mặn nồng. Kết thúc trong nước mắt, An Chi mặt lạnh dọn đồ rời khỏi nhà Hạ Linh trở về nhà bố mẹ.

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 5.Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 6.

Cũng từ đây tình huống dở khóc dở cười giữa gia đình cô và Nam Phong bắt đầu. Khi trở về nhà, em gái An Chi đã dùng điện thoại của cô và sau đó mời Nam Phong đến chơi. Không từ bỏ cơ hội gặp phụ huynh "crush", Nam Phong vội đến nhà An Chi. Ba mẹ An Chi ngỡ ngàng khi nhìn thấy cậu Phong ngáo năm xưa nay đã trở thành "nam thần". Ba An Chi còn gọi Nam Phong là con rể khiến Nam Phong rất "mát lòng" còn An Chi thì "sôi máu".

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 7.

Tửu lượng kém nhưng thích "ra gió" và "thể hiện", Nam Phong nhận ngay ly rượu mời của bố mẹ An Chi và uống sạch. Cái kết cũng không quá bất ngờ, sau ngụm đầu tiên, Nam Phong đã lăn ra ngã sóng soài tại nhà An Chi.

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 8.Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 9.

Cả nhà An Chi sốc vì tửu lượng của Nam Phong

Sau khi tỉnh giấc, vì có "rượu" trong người nên có lẽ anh chàng cũng trở nên mạnh miệng hơn. Khi được An Chi hỏi han quan tâm, Nam Phong tức chộp lấy cơ hội thả thính "Phong không say vì rượu mà say vì Chi đó". Vì "cắn câu", An Chi liền đỏ mặt.

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 10.

Khi cả hai tâm sự, Nam Phong mới hiểu ra lý do An Chi tạo khoảng cách với anh là vì không muốn làm Hạ Linh đau lòng. Với Hạ Linh, Nam Phong cũng là mối tình đầu. Và trước giờ, Hạ Linh kiêu kỳ chưa bao giờ phải thích ai đến độ phải làm khổ mình. An Chi biết được tình cảm sâu đậm này của Hạ Linh dành cho Nam Phong nên đành ngậm ngùi rút lui.

Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 11.Đừng tưởng mượn rượu tỏ tình lúc nào cũng ăn, nhìn Bình An bị phản dame lần nữa mà xem! - Ảnh 12.

Đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh VTV3.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC