Chi Pu chuyển sang ngả vào lòng chị đẹp Thanh Hằng vì giật Bình An từ Lan Ngọc

Nữ diễn viên - ca sĩ chuyển đối tượng từ chàng hot boy điển trai Bình An sang "chị đại" Thanh Hằng trong dự án phim điện ảnh "Chị Chị Em Em" sắp ra mắt.

Có vẻ như đã chán nản và mệt mỏi với việc "giành trai" với Ninh Dương Lan Ngọc trong Mối Tình Đầu Của Tôi nên Chi Pu đã quyết định chuyển qua... Thanh Hằng trong dự án phim điện ảnh mới với tên gọi Chị Chị Em Em.

Teaser poster của phim vừa được tung ra với hình ảnh khá ma mị, bí ẩn. Chúng ta chưa thấy được gì ngoài đôi tay người phụ nữ đang ôm lấy với dòng một bó hoa hồng cùng với dòng chữ: "Tất cả chỉ là giả dối thôi, em à!". Trên poster chúng ta đã có thể thấy hai cái tên hot nhất nhì showbiz xuất hiện bên cạnh nhau đó là Chi Pu và Thanh Hằng.

Giành giật Bình An không lại Lan Ngọc, Chi Pu chuyển sang... ngả vào lòng Thanh Hằng? - Ảnh 1.

Đồng thời những bước ảnh tạo hình của hai nhân vật chí Chi Pu và Thanh Hằng cũng được hé lộ. Có thể thấy nhân vật của Thanh Hằng vẫn mang nét đạo mạo, kiêu sa quen thuốc giống như nữ nghệ sĩ thường ngày. Trong khi đó, Chi Pu trở thành một thiếu nữ tươi trẻ nhưng có phần khá hoang dại và bồng bột.

Bộ ảnh tạo hình nhân vật được ekip làm phim đưa ra.

Theo thông tin mà nhà phát hành tiết lộ, Chị Chị Em Em sẽ mang không khí bí ẩn, lỳ kì và thách thức trí tưởng tượng của người xem. Câu miêu tả: "Tất cả chỉ là dối trá thôi, em à!" trên poster phim cũng hé lộ về nội dung phim. Có lẽ sẽ xoay quanh một sự giải dối, lợi dụng nào đó giữa chị đại Thanh Hằng và cô nàng Chi Pu ngây thơ, trong sáng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì mới về phim nhưng chúng ta được biết phim đã bắt đầu bấm máy ngày 18/04/2019 và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp Giáng Sinh.

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC