Phim Cảnh Sát Da Màu

Black and Blue (2020)

Nội dung phim

Cảnh Sát Da Màu - Black and Blue 2020 phim Thời trang ,Lịch sử ,Phiêu lưu ,Cổ trang Hàn Quốc

Black and Blue (2019) hứa hẹn mang đến những pha rượt đuổi đầy gay cấn và hồi hộp… Nội dung phim Black and Blue: Phim Cảnh Sát Da Màu - Black and Blue (2020) là bộ phim hành động kinh dị của Mỹ nói về nạn tham nhũng và phân biệt chủng tộc của cảnh sát.
Black and Blue xoay quanh câu chuyện về nữ cảnh sát tên NOPD Alicia West (Naomie Harris) – một tân binh người Mỹ gốc Phi ở vùng Detroit. West trong một lần vô tình đã chứng kiến đội cảnh sát bẩn gồm :Frank Grillo, Reid Scott, Beau Knapp đang cố tình giết chết một kẻ buôn ma túy để kiếm lời cho bản thân.
 Khi đó, cô đã nhanh chóng ghi lại hình ảnh của vụ việc nhờ vào chính chiếc máy quay mà cô đang mang theo và cô đã bị phát hiện. Từ đây nguy hiểm bắt đầu ập xuống với nữ cảnh sát khi cô đã phải chịu sự truy đuổi suốt đêm vì chúng muốn hoàn toàn phá hủy các cảnh quay mà cô đã thu được.
  Để bảo vệ chính bản thân khỏi sự săn đuổi và chính nghĩa, West đưa ra quyết định liên minh với một người lạ tên Milo (Tyrese Gibson) trong một nỗ lực vạch trần vụ giết người…
Liệu kết cục sẽ như thế nào? Cuộc rượt đuổi của Cảnh Sát Da Màu sẽ đi đến đâu…
Ai sẽ là kẻ chiến thắng? Đón xem phim Cảnh Sát Da Màu - Black and Blue (2020)  trên phim16k.com nhé!  

Trailer - Preview

Cảnh Sát Da Màu, Black and Blue, phim Black and Blue, Black and Blue 2020, Cảnh sát da màu, Cảnh sát da màu, canh sat da mau, cảnh sát da màu, cảnh sát,