Bước Chân Đầu Tiên (first man)

Bước Chân Đầu Tiên tái hiện lại hành trình lịch sử đưa con người tiếp cận mặt trăng của NASA, xoay quanh cuộc đời của phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong trong giai đoạn 1961-1969 cũng như những hy sinh và mất mát – đối với riêng bản thân ông và cả nước Mỹ nói chung – trong quá trình thực hiện một trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong lịch sử nhân loại.

Ngày phát hành : 12/10/2018

Kịch bản: Josh Singer, James R. Hansen

Đạo diễn: Damien Chazelle

Diễn viên: Ryan Gosling, Claire Foy, Jason Clarke

Thể loại: Tiểu sử, Tâm lý, Lịch sử

Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Phim Bước Chân Đầu Tiên - First Man tái hiện lại hành trình lịch sử đưa con người tiếp cận mặt trăng của NASA, xoay quanh cuộc đời của phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong trong giai đoạn 1961-1969 cũng như những hy sinh và mất mát – đối với riêng bản thân ông và cả nước Mỹ nói chung – trong quá trình thực hiện một trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong lịch sử nhân loại.

Phim bước chân đầu tiên - first man

Phim Bước Chân Đầu Tiên - First Man Cuộc Hành Trình Lên Mặt Trăng Lần Đầu Tiên Với Nhà Phi Hành Neil Amstrong

Bộ phim mỹ Bước Chân Đầu Tiên do đạo diễn Damien Chazelle chỉ đạo với nội dung tái hiện lại hành trình lịch sử của con người khi lần đầu tiên nhà phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong bước chân lên mặt trăng. 

First Man là bộ phim về Neil Armstrong và quá trình anh cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ đặt chân lên Mặt trăng vào năm 1969.

 

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer tiếp theo của bộ phim bước chân đầu tiên nhằm giới thiệu thêm với khán giả những câu chuyện đầy kịch tính về chuyến đi vĩ đại của phi hành gia Neil Armstrong. Dễ dàng nhận thấy, với tên tuổi của ê–kíp cũng như những thành công trước đó của hai siêu phẩm Whiplash và La La Land, Bước chân đầu tiên đang trở thành tâm điểm của giới quan sát và công chúng ái mộ điện ảnh.

 

Trước đó, chuyến lưu hành vượt thời gian và không gian với sự "chèo lái" của đạo diễn trẻ tài năng Damien Chazelle đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nhà phê bình khó tính khi được chiếu mở màn tại Liên hoan phim Venice lần thứ 75.

Không chỉ được làm dựa trên cuốn sách "The First Man: The life of Neil Armstrong" của tác giả James R. Hansen, kịch bản Bước chân đầu tiên còn được dẫn dắt bởi một "ngòi bút" đã nhận tượng vàng Oscar cho danh hiệu Kịch bản gốc xuất sắc nhất - Josh Singer. Buoc Chan Dau Tien hứa hẹn sẽ là một trong những tác phẩm tranh cử giải Oscar đầu năm tới.

 

TIN LIÊN QUAN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC